Phối áo khoác ngoài phù hợp với nhiều mẫu váy đa dạng

Váy suông, midi skirt và dáng xòe lúc nào cũng yêu cầu những quy tắc chọn áo khoác của riêng chúng.

Nhắc đến kho sưu tập phục trang đối với phái đẹp, váy và áo khoác ngoài là các phục trang phổ biến vô cùng thường xuyên. Dù khá thông dụng, tuy nhiên bộ đôi này lúc nào cũng nằm ở vị trí quan trọng nhất của những kiểu thời trang. Cho dù vậy, những loại váy riêng biệt luôn phải đi với những mẫu áo khoác khác nhau. Để có thể tìm mua ra được chiếc váy thích hợp để đi với các mẫu áo khoác khác nhau lúc nào cũng là một vấn đề cần đến sự quan tâm kết hợp với kiểm tra nhất định nếu bạn không mong tự khiến bản thân mình thành một ví dụ xấu trong 1 bộ quần áo bình thường. Cùng xem qua trong phân tích dưới đây, bạn sẽ cần chọn lựa váy như thế nào cùng với áo khoác ngoài ra sao thì sẽ có một vẻ ngoài cá tính nhất nhé.

,wzx1334644702 Phối áo khoác ngoài phù hợp với nhiều mẫu váy đa dạng

Những teengirl với xu hướng đơn giản nên chọn lựa dáng váy dáng thẳng quen thuộc. Nó dễ dàng đi với hầu hết nhiều loại áo phổ biến mà vẫn không hề lựa chọn người sử dụng. Bạn cũng có thể kết hợp với áo khoác cocoon, áo choàng dài hoặc là áo khoác dày với nhiều kiểu dáng. Tuy nhiên, teengirl cần để ý tới chiều dài của nó với áo nếu như không muốn mình trông rườm rà. Chiều dài váy nhất thiết phải ngắn hơn hoặc có thể như độ dài của đuôi áo khoác ngoài.

Các nàng đặc biệt yêu thích chiếc váy xòe thời trang với phần ôm phía trên và xòe ở dưới để che phủ khá nhiều khiếm khuyết như là chân không được dài, bụng không thon… Trench coat chất tương đối mỏng mà lại nhẹ nhàng ví dụ như cardigan đặc biệt phù hợp cùng với loại trang phục trẻ trung như thế này. Nếu muốn mang vẻ “thắt đáy lưng ong”, teengirl hãy nên kết hợp với kiểu áo khoác có phần chân xòe, đi cùng 1 chiếc đai lưng lớn. Ngoài ra, áo choàng không tay có thể là sự kết hợp độc đáo với mục đích đem lại một nét đẹp cổ điển, ngọt ngào.

,55270734 1261554291 VayDamtopCA  12  Phối áo khoác ngoài phù hợp với nhiều mẫu váy đa dạng

Bên cạnh đó, một kiểu váy khác nữa là midi khá khó phối đồ bởi vì chiều dài của chúng là một khuyết điểm cho chiều cao nhỏ bé của các bạn. Ở thời tiết lạnh, loại trang phục này rất kén người mặc do là chúng thường tạo nên một bề ngoài rườm rà. Dù vậy, các chị em có thể mix midi skirt với áo khoác ngoài lông dáng lửng hoặc dài đến ngang eo. Sự xù lông ở áo khoác lông thú sẽ khiến hầu như mọi ấn tượng tập trung đến phần trên. Hoặc nếu các bạn thiên về cá tính quân đội và cũng tự hào về đôi chân thon, có thể thử phối hợp mẫu trang phục như thế này cùng với trench coat form dài.